Giới Thiệu Mua Deal & Hàng Khuyến Mãi


Góc nhỏ cafe Saigon

Góc nhỏ cafe Saigon
Thời gian thu hoạch cafe Saigon của café tại các tỉnh tây nguyên là từ tháng 4- tháng 1 năm sau . Sau đó là thời gian nghỉ của cây. Trong suốt những tháng thu hoạch, café việt nam cho sản lượng hàng ngàn tấn. và  được xuất đi toàn thế giới.

Cũng như lẩu mắm thì các loại mắm chưng rất thịnh hành . Các nhà hàng cũng thường phục vụ món này vào thực đơn. Nhìn qua món này như chả thịt của cơm tấm. Thì nguyên liệu cafe Saigon của nó vẫn vậy nhưng khác là việc người ta cho vào ấy mắm cá linh hoặc mắm cá lóc.

Mắm lắm xong, thì phải được lựa chọn tùy theo độ sánh , độ mặn , độ thấm… Mắm cá sặc thường được nhà hàng phục vụ trong các món lẩu hay các món kho. Thậm chí loại mắm náy chỉ cần để sống cafe Saigon  cuốn rau cũng ngon. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét