Giới Thiệu Mua Deal & Hàng Khuyến Mãi


Cafe coc nét văn hóa sài thành

Cafe coc nét văn hóa sài thành
Hương thơm Cafe coc  phải ngào ngạt. Ngày ngay người ta dùng hóa chất tạo hương trong các loại café kém chất. Nên hương rất nồng. Còn đúng cái hương café là được rang xay cho cháy để dậy hương. Hương thơm mang đến sự thu hút cho café , vì thế , phải lưu giữ được hương lâu .

Nhà hàng miền tây lại có sự sắp đặt khác hơn khi chú trọng về các loại rau : rau thì phải có đủ bộ như : bông súng, , rau đắng  kèo nèo, lá tai tượng, rau má, bắp chuốicải xanh, rau muống , Cafe coc bông bí, rau ngổ, đậu rồng, càng cua, bông so đũa, cà tím, rau nhút, đọt nhãn lồng,

Còn cá hay tôm thịt thì phải loại 1 . phải chọn lựa thật kỳ để lên men tốt nhất. Vì vậy muốn chọn mắm thái ngon , hãy xem về màu sắc và mùi vị. Ở nhà hàng bà giáo , nhân viên sẽ hướng dẫn bạn chọn loại mắm Cafe coc tốt nhất, vừa ăn được lâu lại vừa ngon. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét