Hương thơm Cafe coc phải ngào ngạt. Ngày ngay người ta dùng hóa chất
tạo hương trong các loại café kém chất. Nên hương rất nồng. Còn đúng cái hương
café là được rang xay cho cháy để dậy hương. Hương thơm mang đến sự thu hút cho
café , vì thế , phải lưu giữ được hương lâu .
Nhà hàng miền tây lại có sự sắp đặt khác hơn khi
chú trọng về các loại rau : rau thì phải có đủ bộ như : bông
súng, , rau đắng kèo nèo, lá tai tượng, rau má, bắp chuốicải xanh,
rau muống , Cafe coc bông bí, rau ngổ, đậu rồng, càng cua, bông so đũa, cà tím, rau
nhút, đọt nhãn lồng,
Còn cá hay tôm thịt thì phải loại 1 . phải chọn lựa thật kỳ
để lên men tốt nhất. Vì vậy muốn chọn mắm thái ngon , hãy xem về màu sắc và mùi
vị. Ở nhà hàng bà giáo , nhân viên sẽ hướng dẫn bạn chọn loại mắm Cafe coc tốt nhất, vừa
ăn được lâu lại vừa ngon.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét