Kết hợp cafe saigon cả
hương , vị , màu sắc . tạo nên một tổng thể tuyệt vời cho ly café . Một chút phá
cách khi thêm chút sữa , đường thì ly café trở nên vô cùng hấp dẫn.
Từng giọt café khi nhỏ xuống phin , thật là thú vị. Người sài gòn mê
café cũng vì lý do này. Cái hay khi ngồi nhìn và chờ đợi những giọt cafe saigon , từng
giọt rơi xuống cốc giúp con người ta tĩnh lạị để cảm thấy bình yên . Một tờ báo
sáng khi đợi có ly café sẽ giúp sự chờ đợi trở nên vui ve hơn.
Ở Việt Nam
chúng ta thường trồng café Chủ yếu là các tỉnh tây nguyên và trồng giống
robusta. Loại café này với phẩm chất tốt , phù hợp với thổ nhưỡng của Việt Nam
vì thế khi được trồng, cho kết quả rất
khả quan. Vì thế từ lâu robusta đã được chọn làm giống cafe saigon chính tại việt nam.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét