Giới Thiệu Mua Deal & Hàng Khuyến Mãi


cafe tinh nhan đẹp

cafe tinh nhan đẹp

Rang thật khô cafe tinh nhan rồi đem xay nhuyễn. Xay phải thật đều , để café vỡ vụn. Ngày xưa khi dùng cối đá, các hạt được ép cho bể nên tốn nhiều sức mà không thật nhuyễn như ngày này dùng máy. Càng nhuyễn thì café càng ngon và càng dây mùi.




 Kỹ thuật pha café cũng là một điều quan trọng. Nước pha nên là nước tự nhiện , không có hóa chất hay các khoáng chất, Nếu là nước máy thì nên nấu qua 3 lần nước sôi và để lắng các khoáng chất. Nước nấu đến khoảng 95 độ thì được. cafe tinh nhan càng rang kỹ thì nhiệt độ càng cao. Nhưng chỉ khoảng trong nhiệt độ 95 thì là tốt nhất

Từng giọt café khi nhỏ xuống phin , thật là thú vị. Người sài gòn mê café cũng vì lý do này. Cái hay khi ngồi nhìn và chờ đợi những giọt café , từng giọt rơi xuống cốc giúp con người ta tĩnh lạị để cảm thấy bình yên . Một tờ báo sáng khi đợi có ly cafe tinh nhan sẽ giúp sự chờ đợi trở nên vui ve hơn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét