cafe tinh nhan đẹp
Rang thật
khô cafe tinh nhan rồi đem xay nhuyễn. Xay phải thật đều , để café vỡ vụn. Ngày xưa khi dùng cối
đá, các hạt được ép cho bể nên tốn nhiều sức mà không thật nhuyễn như ngày này
dùng máy. Càng nhuyễn thì café càng ngon và càng dây mùi.
Từng giọt café khi nhỏ xuống phin , thật là thú vị. Người sài gòn mê
café cũng vì lý do này. Cái hay khi ngồi nhìn và chờ đợi những giọt café , từng
giọt rơi xuống cốc giúp con người ta tĩnh lạị để cảm thấy bình yên . Một tờ báo
sáng khi đợi có ly cafe tinh nhan sẽ giúp sự chờ đợi trở nên vui ve hơn
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét