nha hang com tam ngon
Cơm tấm phong
phú đa dạng là vậy. Nên chẳng trách nhiều người ghiền nó. Mỗi nha hang lại có một phong cách chế biến
khác nhau. Chẳng ai giống ai. Chỉ riêng mỗi miếng sườn thì có hơn cả một chục
công thức. ăn miếng sườn nơi nào ngon thì chẳng thể nào mà kh6ong quay lại lần
hai
Miếng sườn là
thứ quan trọng nhất của cơm tấm. Phải lựa thịt cốt lết loại dày phải có thêm
chút mỡ thì khi nướng mới thơm. Ướp thì trên căn bản chỉ là xả, muối , tiêu đường.
Nhưng nếu vậy thì miêgn1 nào chẳng giông nhau. Các nhà hàng lại cho thêm vào :
mật ong , mật mía , sữa tươi .. nói chung là đủ cả . vì vậy đi ăn miếng sườn ở
10 nha hang thì sẽ nhận ra mỗi nơi mỗi
khác.
Hết miếng sườn
thì lại có thêm chả . Chả gồm nhiều nguyên liệu trộn lại như trứng , thịt , nấm
.. Cái hay là phải canh làm so cho các nguyên liệu hòa trộn và kết dính vào
nhau. Trộn kỹ và đếu tay rồi đem đi hấp. Hấp xong rồi lại tráng trên mặt một lớp
trứng. Mỗi nha hang khác nhau sẽ có
thời gian hấp khác nhau để trứng không bị bở hay nát
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét