Giới Thiệu Mua Deal & Hàng Khuyến Mãi


Cafe san vuon giá rẻ

Cafe san vuon giá rẻ

Rang thật khô Cafe san vuon rồi đem xay nhuyễn. Xay phải thật đều , để café vỡ vụn. Ngày xưa khi dùng cối đá, các hạt được ép cho bể nên tốn nhiều sức mà không thật nhuyễn như ngày này dùng máy. Càng nhuyễn thì café càng ngon và càng dây mùi.

Một số chỗ khi rang thì người ta cho thêm mỡ gà hoặc bơ . Cho vào để có độ béo nhất định và thơm hơn. Điều này tuy làm giảm đi một chút những “giai điệu” Cafe san vuon của café thuần túy, nhưng ngược lại mang đến những trải nghiệm thú vị cho người thưởng thức.

Nhiều loại café được tìm ra để có thể tạo những gu khác nhau cho người thưởng thức. Như café chồn , Café Arabica…Cafe san vuon  Mỗi loại lại tạo nên những hương vi đặc trưng và không thể lẫn lộn với nhau.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét